Gạch 3D Xi Măng – Xu Hướng Gạch Trang Trí 3D Handmade Hiện Đại

gach-3d-xi-mang-op-tuong

Ngày nay gạch 3d handmade (gạch 3d xi măng) này càng được ưa thích cho những thiết kế trang trí ốp tượng cho các căn nhà hiện đại.

1. Gạch 3d xi măng (gạch 3d handmade) là gì?

Gạch 3D xi măng là vật liệu mới được tạo tác định hình với nhiều hoa vân, họa tiết nổi 3d hiện đại. Chúng được hoàn thiện bề mặt mịn, nhẵng tùy vào mục đích sử dụng của nhà thiết kế mà chúng được dùng để ốp tường trang trí mặt tiền, phòng khách, phòng ngủ, vách cầu thang…

Ngày nay với sự cải tiến của vật liệu, gạch 3d handmade không chỉ có màu xi măng mà còn có nhiều hình thái kích thước, vật liệu màu sắc khác nhau, giúp tối ưu thời gian xây dựng và hoàn thiện tốt hơn cho mảng trang trí.

Gạch 3d handmade

 • Gạch 3d xi măng: xám, trắng
 • Gạch 3d handmade màu pastel cốt liệu: vàng pastel, hồng pastel, xanh biển pastel, xanh lá pastel,…
 • Gạch 3d handmade sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt: màu gold cao cấp,…
 • Màu sắc thiết kế được làm theo nhu cầu của khách hàng.

gach-3d-xi-mang-op-tuong

2. Kích thước của gạch 3d xi măng (gạch 3d handmade)

Gạch 3d handmade (gạch 3d xi măng) có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau tùy vào mục đích trang trí và module của nhà thiết kế. Trên thị trường phổ biến với hình dáng tiêu chuẩn như hình vuông, hình lục giác, hình tam giác, hình chữ nhật,… hoặc là dạng hình học bất kỳ miễn chúng vẫn có thể ăn khớp với nhau và cho ra được một mảng trang trí đẹp mắt.

Gach-concept.com cung cấp cho bạn những lựa chọn phổ biến về hình dáng, màu sắc cũng như kích thước khác nhau tùy vào thiết kế mẫu gạch 3d:

 • Gạch 3d xi măng ốp tường hình vuông kích thước: 200x200x15mm; 250x250x15mm,…
 • Gạch 3d xi măng ốp tường lục giác: 320x280x15mm; 300x200x15mm;..
 • Gạch 3d xi măng ốp tường hình chữ nhật: 300x800x15mm;…
 • Gạch 3d handmade kích thước khác: 300x250x15mm; 300x220x15mm;…

Ngoài ra gạch 3d handmade xi măng còn có các kích thước khác: liên hệ tư vấn – 0774996878

gach-3d-xi-mang-op-tuong

3. Các loại gạch 3d xi măng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay gạch 3d ốp tường được chia làm 2 loại chất liệu chính là nhựa PVC và bê tông. Trong bê tông lại có thể chia thành hai nhóm nhỏ là bê tông thường và bê tông màu.

Vậy sự khác biệt chính xác ở đây là gì?

Gạch 3d nhựa PVC ốp tường

Nhựa PVC có giá thành rẻ và đặc tính dễ tạo hình nên nó ngày càng phổ biến trên thị trường. Về

sau này, khi phát triển, các sản phẩm này không chỉ đơn thuần là nhựa mà còn được cải tiến thành các loại vật liệu gốc nhựa phong phú và đa dạng. Thành phần có sự pha trộn của một số phụ gia khác nhưng về bản chất vẫn là nhựa.

Gạch 3D nhựa là một sản phẩm có chất lượng hoàn thiện tốt, nhẹ, dễ thi công được dùng nhiều trong đa số thiết kế mặt tiền cao tầng và vách ngăn ốp tường trang trí đơn giản. Về bản chất, gạch 3d nhựa có độ bền mỹ thuật thấp, không thích hợp với các thiết kế ngoài trời, dễ bay màu theo thời gian, thời hạn sử dụng ngắn.

Gạch 3d handmade ốp tường

Gạch 3D handmade là loại bê tông đột phá với chất liệu mới trong sản xuất vật liệu ốp tường. Chúng hầu như giải quyết được hầu hết những nhược điểm của gạch ốp nhựa PVC mà vẫn giữ nguyên được các đặc tính về độ hoàn thiện. Gạch 3d handmade có độ bền cao, ngoài màu xi măng cơ bản ban đầu, gạch ốp tường 3D còn có nhiều màu sắc hiện đại hơn, chúng được cải tiến bằng việc sử dụng phụ gia màu và các thiết kế cũng tương đối đa dạng.

Gạch 3d handmade – Cung cấp bởi Gach-concept.com

 • Gạch 3d xi măng: xám, trắng
 • Gạch 3d handmade màu pastel cốt liệu: vàng pastel, hồng pastel, xanh biển pastel, xanh lá pastel,…
 • Gạch 3d handmade sơn phủ màu hoàn thiện bề mặt: màu gold cao cấp,…
 • Nhiều màu sắc thiết kế được làm theo nhu cầu của khách hàng.

gach-3d-xi-mang-Handmade-op-tuong

4. Ưu nhược điểm của gạch 3d xi măng – Cung cấp bởi Gach-concept.com

Gạch 3d handmade – từ nhà cung cấp Gach-concept.com với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Hoàn thiện đẹp mắt: Gạch 3d handmade có bề mặt đẹp với độ mịn nhẵng, độ bền cao và đồng điều về sản phẩm, tỷ lệ sai lệch không đáng kể.
 • Mẫu mã đa dạng: Gạch 3d handmade – Cung cấp bởi Gach-concept.com có hơn 20 mẫu phổ thông được ưu chuộng, 10 mẫu đặc biệt, ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ mẫu thiết kế theo yêu cầu.
 • Màu sắc khác biệt: ngoài những màu xi măng cơ bản ( xám/trắng), chúng tôi còn cung cấp các mẫu gạch 3D màu pastel mới. Màu sơn phủ theo yêu cầu giúp quá trình hoàn thiện mảng trang trí trể nên dễ dàng hơn.

gach-3d-xi-mang-op-tuong

5. Ứng dụng của gạch 3d xi măng

Gạch 3d xi măng là loại vật liệu mới, có nhiều ưu điểm được cải tiến trong khâu sản xuất, có độ bền cao và bề mặt láng mịn. Sử dụng gạch 3d xi măng ốp trang trí ngày nay không mất quá nhiều thời gian xử lý bề mặt, việc lên ý tưởng tùy thuộc vào việc lựa chọn phong cách kiến trúc của nhà thiết kế. Có thể lựa chọn loại gạch 3d màu nguyên thủy trang trí hoặc sơn phủ màu tùy thích và không giới hạn chủng loại sơn cũng như vật liệu thi công.

Gạch 3d được sử dụng nhiều trong các thiết kế trang trí phòng khách, showroom, nhà bếp, phòng ngủ, vách cầu thang,.. ngoài ra trong một số thiết kế gạch 3d xi măng còn được sử dụng để ốp trang trí mặt tiền ngoại thất.

Nhờ tính đa dạng mẫu mã và vật liệu điều này làm tối ưu tính cá nhân hóa các công trình kiến trúc thêm riêng biệt và đặt trưng hơn trong thiết kế và thi công. Nhờ thế các kiến trúc với nhiều phòng cách đặt trưng ra đời mang màu sắc riêng tạo nên sắc thái riêng cho từng không gian kiến trúc.

Gạch ốp 3D thích hợp dùng cho bất kể không gian nào cần trang trí từ nội thất, quầy bar cho đến không gian sân vườn.

Một số không gian nội thất đẹp mắt hơn bởi gạch ốp tường 3d, hoặc một vài mảng trang trí ngẫu hứng trong nội – ngoại thất công trình.

 • Gạch 3d handmade ốp tường ngoài trời (ngoại thất, tường rào)
 • Gạch 3d handmade ốp tường nhà tắm, phòng vệ sinh
 • Gạch 3d handmade ốp tường phòng khách
 • Gạch 3d handmade ốp tường phòng ngủ
 • Gạch 3d handmade ốp tường 3D karaoke
 • Gạch 3d handmade ốp tường phòng thờ
 • Gạch 3d handmade ốp tường thạch cao, bảo vệ tường nhà
 • Gạch 3d handmade ốp tường tại các công trình thi công nghệ thuật (quán cafe, bảo tàng)
 • Gạch 3d handmade ốp tường tại nhà hàng, khách sạn

gach-3d-xi-mang-op-tuong

6. Hướng dẫn thi công gạch 3d xi măng đúng chuẩn

– Chuẩn bị bề mặt cần ốp gạch

Chuẩn bị tốt, sạch bề mặt cấu trúc để kết dính tốt bằng cách đục bỏ các tạp chất, bụi xi măng, mãng bám, bề mặt bị nứt nẻ, rổ cần được sữa chữa dặm vá.

Chuẩn bị trộn keo dán gạch theo hướng dẩn của nhà cung cấp.

– Tiến hành thi công

Bảo hòa độ ẩm bề mặt cần ốp gạch bằng nước nhưng không để đọng nước.

Trét keo dán gạch lên bề mặt nền cần ốp lát, sau đó dùng bay răng cưa kéo theo phương ngang. Cần trét một lớp keo dán gạch phủ đầy ở mặt sau viên gạch để bảo đảm bề mặt này sẽ tiếp xúc hoàn toàn với keo sau khi đặt gạch.

Tiến hành ốp gạch từ dưới lên trên, dùng búa cao su gõ đều nhẹ lên bề mặt để đảm bảo gạch có độ bám dính tốt nhất với tường.

Vệ sinh gạch sau khi ốp bằng miếng xốp hoặc bàn chải nhựa nhẹ nhàng tránh sai lệch vị trí lúc phần keo chưa khô cứng.

Đối với màu gạch có độ sai lệch ngẫu nhiên theo thiết kế, khi thi công chỉ cần lấy gạch từ trên xuống không cần phải lựa chọn.

gach-3d-xi-mang-op-tuong

Khuyến cáo: Nên dùng keo dán gạch để đảm bảo độ bám dính tốt nhất cho công trình.

Lưu ý bảo quản: Gạch được kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nhà sản xuất, khi chuyển đến công trình nên đặt gạch ở bề mặt phẳng, ít bụi để quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn.

Gach-concept.com chân thành cám ơn bạn đã quan tâm đến những sản phẩm của công ty chúng tôi, nếu cần hổ trợ thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 077 499 68 78 (Zalo/Viber). chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!